Sốt thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    647

VIP Mã số GV64

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 76 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 7g
    8.9%
  • Carbs 0g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chiên thịt heo xông khói trên lửa vừa. Lấy thịt heo xông khói đã nấu chín ra khỏi chảo và để sang một bên

    Bước 2

    Rưới mỡ thịt heo xông khói vào bát (sẽ cần 3 tbsp mỡ). Nếu cảm thấy thiếu, hãy thêm dầu ôliu

    Bước 3

    Đánh bông mỡ/dầu, giấm và mùi tây với nhau

    Bước 4

    Vò hoặc cắt thịt heo xông khói thành từng miếng nhỏ. Đánh một nửa thịt heo xông khói vụn vào nước sốt. Dùng phần còn lại làm trang trí cho món salad

    Bước 5

    Nước sốt này ăn ngon nhất khi còn hơi ấm, vì vậy hãy dùng ngay hoặc cho vào chảo và đun nhẹ trước khi rưới lên món salad

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây